Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế”: Học sinh Hà Nội …

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế”: Học sinh Hà Nội …

,

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế” lần thứ 7 tại Thái Lan, đoàn học sinh Hà Nội đã đạt được thành tích cao trong cuộc thi với tổng số 47 giải, trong đó có 2 Huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc, 23 huy chương Đồng và 7 giải Khuyến khích.

 

Cuoc thi "Tim kiem tai nang Toan hoc quoc te": Hoc sinh Ha Noi dat huy chuong vang

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế”, học sinh Hà Nội đạt huy chương vàng

“Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế” lần thứ 7, năm 2019 (ITMC 2019) được tổ chức tại Thái Lan là một cuộc thi uy tín dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán từ lớp 2 đến lớp 11 đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tham gia cuộc thi là cơ hội để học sinh được trải nghiệm, thể hiện, chinh phục những thử thách trong lĩnh vực Toán học và giao lưu với bạn bè quốc tế.

Để tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục và tạo cơ hội cho cho học sinh Hà Nội được thể hiện tài năng trong các cuộc thi khu vực và quốc tế, hướng tới việc phát triển phong trào dạy và học Toán của giáo viên và học sinh, với trọng tâm là phát triển các kỹ năng tư duy Toán học, tạo cơ hội cho học sinh và giáo viên trao đổi kiến thức, trải nghiệm và giao lưu văn hóa với các quốc gia khác, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo tuyển chọn, bồi dưỡng và thành lập đội tuyển tham dự kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế” lần thứ 7 năm 2019 tại Thái Lan.

 

Cuoc thi "Tim kiem tai nang Toan hoc quoc te": Hoc sinh Ha Noi dat huy chuong vang

Đoàn học sinh tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế” lần thứ 7 tại Thái Lan

Đoàn học sinh Hà Nội gồm 52 học sinh tham dự kỳ thi ITMC 2019 tại Thái Lan từ ngày 8-12/2/2019 cùng với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia, trong đó có các đội mạnh như Đài Loan, Philippines và nước chủ nhà Thái Lan.

Đến với cuộc thi tại Thái Lan, đoàn học sinh Hà Nội đã khẳng định được với bạn bè quốc tế năng lực, bản lĩnh, trí tuệ của mình. Đoàn đạt thành tích cao trong cuộc thi với tổng số 47 giải, trong đó có 2 Huy chương Vàng (khối lớp 7 là em Nguyễn Duy Khôi, học sinh trường THCS Trưng Vương và em Trần Minh Đức, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam); 15 huy chương Bạc; 23 huy chương Đồng và 7 giải Khuyến khích.

 

Cuoc thi "Tim kiem tai nang Toan hoc quoc te": Hoc sinh Ha Noi dat huy chuong vang

Đoàn học sinh Hà Nội đã đạt được thành tích cao trong cuộc thi với tổng số 47 giải, trong đó có 2 Huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc, 23 huy chương Đồng và 7 giải Khuyến khích

Với sự cố gắng nỗ lực trong kỳ thi, Đoàn học sinh Hà Nội đã đạt thành tích cao và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho Ban Tổ chức kỳ thi ITMC 2019 và bạn bè quốc tế.

HÒA THANH

VietBao.vn

,
Xem Thêm: Giáo dục, Du Lịch, Du Học,

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế”: Học sinh Hà Nội …Sưu Tầm: http://vietbao.vn/Giao-duc/Cuoc-thi-Tim-kiem-tai-nang-Toan-hoc-quoc-te-Hoc-sinh-Ha-Noi-dat-huy-chuong-vang/650090705/202/