Bàng hoàng học sinh lớp 2 nghi bị cô giáo ép bạn tát 50 cái ở Hà Nội

Bàng hoàng học sinh lớp 2 nghi bị cô giáo ép bạn tát 50 cái ở Hà Nội,

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 13:51 PM (GMT+7)

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 3.12 tại trường tiểu học Quang Trung – Quận Đống Đa – Hà Nội. Cô giáo chủ nhiệm đã ép một học sinh tát bạn tới 50 cái.

Ngày 3.12, một em học sinh có tên P. học lớp 2A5 đã bị bạn cùng lớp (em Đ.) tát 20 cái dẫn tới bầm tím mặt, khủng hoảng về tinh thần. Điều gây bức xúc dư luận là hành động này lại do chính cô giáo chủ nhiệm lớp “ra lệnh” cho em Đ. tát bạn 50 cái, tuy nhiên chỉ tới 20 cái thì P. đã khóc và bày tỏ sự đau đớn nên cô giáo đã yêu cầu dừng lại.

Được biết, sau khi tiếp nhận sự việc, phụ huynh của em P bày tỏ sự bức xúc: “Cháu vô cùng sợ hãi khi về nhà và tâm sự sẽ không đến trường nữa. Tôi không thể chấp nhận hành động kể trên của cô giáo”.

Bàng hoàng học sinh lớp 2 nghi bị cô giáo ép bạn tát 50 cái ở Hà Nội - 1

Trường Tiểu học Quang Trung – Quận Đống Đa – Hà Nội nơi xảy ra vụ việc.

Phóng viên Dân Việt đã liên hệ với bà Nguyễn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung để tìm hiểu vụ việc. Bà Hà cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và đang xác minh, tìm hướng xử lý: “Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang làm việc để xác minh cụ thể. Toàn bộ thông tin sẽ được chia sẻ với báo chí trong một buổi họp tới đây”. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi cụ thể thời gian làm việc thì bà Thu Hà từ chối trả lời.

Cách đây không lâu dư luận cũng bàng hoàng khi sự việc tương tự xảy ra với một học sinh lớp 6 tại trường THCS Duy Ninh – Quảng Bình. Cô giáo đã bắt toàn bộ các bạn học sinh trong lớp tát em này tới 231 cái khiến em phải nhập viện.

Vụ 231 cái tát: Nhà trường điều tra học sinh

Vụ 231 cái tát: Nhà trường điều tra học sinh

,
Xem Thêm: Giáo dục, Du Lịch, Du Học, Bàng hoàng học sinh lớp 2 nghi bị cô giáo ép bạn tát 50 cái ở Hà Nội

Sưu Tầm: https://www.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc/bang-hoang-hoc-sinh-lop-2-nghi-bi-co-giao-ep-ban-tat-50-cai-o-ha-noi-c216a1010726.html