logo tadavietnam
Phía Bắc: 01632 338 336
Phía Nam: 0969 36 86 39
nuoc-hoa thuc-pham-lam-dep hang-cong-nghe
- - - - - - - - - - - - *.* - - - - - - - - - - - - -


icon Nhận Order hàng Mỹ (Thông tin và 1 số điều cần tư vấn trước khi đặt hàng)
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
CÁCH TÍNH TIỀN HÀNG

GIÁ VỀ VN = Giá web - Discount + Tax + Công mua + Ship US + Ship VN

  Giá web           : Giá regular hoặc giá sale ( giảm ngay 5% giá hiện tại trên web)
  % Discount     :  % giảm giá từ web ( nếu có )
   Tax                  : 8.75% * ( giá web - % discount )
  Công mua        :  5%* ( giá web - % discount )
  Ship US            : tiền ship nội địa của Mỹ ( nếu có )
  Ship VN            : tiền ship từ Mỹ về Việt Nam
             Cách tính tiền ship VN :
                 -  Quần áo, giày dép, giỏ xách thông thường : $11 /kg
                -   Mỹ phẩm, vitamin, nước hoa ...  : $15 /kg
                 -  Điện thoại, laptop, ipad.... : sẽ có báo giá cụ thể từng món 
               Mỹ phẩm, nước hoa, vitamin không hạn chế số lượng mỗi đợt hàng về. Đối với hàng cần phụ thu hải quan thêm chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp.
TỈ GIÁ  : 22000
 Đối với khách mua buôn, mua sỉ sẽ có giá đặc biệt, chiết khấu cao, hàng về nhanh chóng.  Vui lòng chat để biết thêm chi tiết.
Order hàng Mỹ là một trong số các phương thức mua hàng phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng khi muốn mua một sản phẩm mà mình thích và ưng ý trên các website bán hàng lớn của Mỹ như eBay hay Amazon.

Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam

Hiện nay 3GHCM.COM mang đến cho quý khách dịch vụ nhận order hàng Mỹ giảm thêm 5% giá sản phẩm mà bên cung cấp bán cho bạn

Hàng order là gì?
+ Dịch vụ nhận order hàng Mỹ của chúng tôi giúp hàng hóa nhanh chóng đến với khách hàng
+ Nếu khách hàng chưa hiểu rõ hàng order là gì, chúng tôi xin giải thích một cách đơn giản như sau hàng order không phải là hàng có sẵn mà khi quý khách hàng muốn mua một sản phẩm mà mình thích trên các website bán hàng Mỹ như Ebay, Amazon,…thì có thể đặt hàng, sau đó hàng hóa sẽ được mua và chuyển đến tay khách hàng thông qua dịch vụ nhận order hàng Mỹ của muahang24h.com. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký mua hàng order từ Mỹ theo mẫu mà chúng tôi cung cấp còn mọi vấn đề khác như liên hệ và thanh toán với người bán, nhận hàng, làm thủ tục nhập khẩu về Việt Nam đến vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng, bên phía chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

Dưới đây là link để quý khách hàng đặt mua hàng order tại 3GHCM.COM, quý khách chỉ cần đăng ký trực tiếp ở đây là đơn hàng của quý khách sẽ được xác nhận:

Hướng dẫn cách order hàng Mỹ 
Order hàng Mỹ vô cùng đơn giản. Sau khi vào link đăng ký mua hàng order từ Mỹ mà chúng tôi cung cấp phía trên, quý khách hàng chỉ cần điền đầy đủ tên, địa chỉ, email, số điện thoại để chúng tôi liên hệ cho quý khách khi hàng về và thanh toán đơn hàng. Chúng tôi nhận order hàng Mỹ về Việt Nam đồng thời cam kết mua hàng chất lượng và đúng theo yêu cầu của quý khách.

Tiếp theo quý khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm bao gồm :
Ảnh sản phẩm: Quý khách chọn tập tin hoặc link ảnh sản phẩm mà quý khách muốn mua copy vào mục Upload ảnh để thuận tiện cho chúng tôi khi mua hàng order từ Mỹ đồng thời tránh nhầm lẫn về màu sắc và chủng loại hàng hóa, đặc biệt là với các sản phẩm thời trang hay công nghệ.
Link sản phẩm: Đây là một thông tin vô cùng quan trọng và không thể thiếu được khi khách hàng muốn order hàng Mỹ bởi link sản phẩm sẽ giúp chúng tôi tìm đúng sản phẩm mà quý khách mong muốn và thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng cho quý khách.
Tên sản phẩm: Tên sản phẩm cần order từ Mỹ là một căn cứ quan trọng giúp chúng tôi mua đúng sản phẩm bạn cần.
Màu sắc: Màu sắc sản phẩm là quan trọng, nhất là với các sản phẩm thời trang hoặc công nghệ như điện thoại, máy tính bảng,..bởi nó giúp chúng tôi mua đúng màu sắc sản phẩm mà bạn thích. Ví dụ bạn thích một chiếc váy màu chấm bi hay một chiếc iPhone 5S màu vàng Gold thì chúng tôi sẽ mua đúng với màu sắc đó.
Size: Thông tin về size sản phẩm bạn cũng cần điền, đặc biệt với các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép,…
Thông tin khác: Bên cạnh các thông tin trên, quý khách hàng có thể cung cấp thêm các thông tin khác liên quan đến sản phẩm nhằm giúp chúng tôi thuận tiện hơn khi nhận order hàng Mỹ. Các thông tin như số lượng sản phẩm bạn cần, tên người bán hay website bán hàng hoặc bất cứ yêu cầu gì thêm khi bạn muốn mua sản phẩm.

Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam

Sau đó bạn gửi đơn hàng đến cho chúng tôi,3GHCM.COM sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng của bạn đồng thời báo giá lại cho khách hàng theo các thông tin liên hệ mà khách hàng cung cấp. Nếu khách hàng đồng ý thì chỉ việc trả tiền sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhận order hàng Mỹ giảm thêm 5% giá sản phẩm mà bên cung cấp bán cho bạn
+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay với nhiều ưu đãi cho khách hàng
+ Hiện nay 3GHCM.COM đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá phí mua hàng lên tới 5% cho quý khách hàng với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi order hàng Mỹ. Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Mỹ của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm nhận order hàng Mỹ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Đến với 3GHCM.COM, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo order hàng Mỹ đúng chất lượng và theo yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất. Tận tâm, chu đáo, an toàn và tin cậy luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng !

Dưới đây là link chi tiết bảng giá phí mua hàng và phí vận chuyển dành cho quý khách hàng:


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY
SĐT ĐƯỜNG DÂY NÓNG : 0969 36 86 39 (Phong)

Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam
Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam

Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam

Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam

Nhận order xách tay hàng mỹ về việt nam

shoppingonline

Hotline: 096 936 8639
Phía Nam
Alo   Mr. Phong  0969.36.86.39
Alo   Mr.Thanh  0903.999.780
Phía Bắc
Alo   Mr. Thạnh  01632.338.336
Alo   Mr. Nguyên  08.6683.6631