logo tadavietnam
Phía Bắc: 01632 338 336
Phía Nam: 0969 36 86 39
 • Trở về trang chủ
 • Cáp nối usb micro chất lượng

  Thông thường để kết nối từ cổng usb ra các thiết bị khác thông thường khách hàng sẽ phải dùng dây cáp nối usb. Tuy nhiên đôi khi các dây nối lại không đủ độ dài gây sự bất tiện cho khách hàng. 3ghcm sẽ giới thiệu tới khách hàng một loại cáp nối dài micro usb với độ dài và chất lượng cực khủng qua bài viết sau đây:
   
  1) Giới thiệu cơ bản về chuẩn giao tiếp usb:

  Chắc hẳn khách hàng không xa lạ gì về cổng usb phải không, bây giờ khách hàng hãy đọc qua một chút khái niệm về usb nhé.
  USB ( Universal serial bus ) là chuẩn kết nối đa dụng trong máy tính. Cổng usb thường được sử dụng để kết nối giữa máy tính và các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột, ổ cứng, thẻ nhớ...
  USB có hai dạng chính là standard usb và micro usb. Tốc độ truyền dữ liệu tối đa của usb 2.0 lên tới 480 Mbps và chuẩn usb 3.0 thì cao hơn. Đặc điểm nổi bật nhất của usb là khả năng cắm nóng ( rút ra và cắm vào không cần phải khởi động lại mà vẫn chạy ).
   
  2) Giới thiệu dây cáp nối dài micro usb chính hãng:

    Các tiêu chuẩn như :

  - Lõi làm bằng hợp kim đặc biết chốn được nhiễu tín hiệu và truyền tải tín hiệu với tốc đọ cực cao chính vì vậy khi cắm USB bạn không thể cảm nhận được sự khác biệt nào so với cắm trực tiếp vào cổng USb trên main
  - Thiết kế ngoại hình khá bắt mắt với hai đầu kết nối được mạ kim loại chống oxy hóa cực cao, đảm bảo hai đầu tiếp xúc không bị oxy hóa.
  - Lớp vỏ được làm từ nhựa tổng hợp chất lượng cao có độ bền vật lý rất tốt để bảo vệ lớp lõi bên trong. Đồng thời có tính cách nhiệt, cách điện, chống nhiếu cực tốt.

  cap noi dai usb 15m 
   
  Sau đây là một dây nối dài usb chính hãng MT-Viki có độ dài tới 20m sẽ thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào về nối dài cổng usb của khách hàng.

  Ưu điểm cáp nối dài micro usb chính hãng  20m:
  + Mạch khuếch đại tín hiệu và chống nhiễu
  + Độ dài tới 20m cho khả năng truyền tín hiệu khoảng cách xa hơn nhiều lần so với các loại cáp usb khác.
  + Tốc độ truyền tải dữ liệu không thay đổi so với cắm trực tiếp.
  + Sản phẩm chính hãng MT-Viki với độ bền và chất lượng đảm bảo.

  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dây cáp micro usb nối dài MT-Viki cho công việc của bạn. Đây là thiết bị có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy chú ý theo dõi về các bài tin tức tiếp theo của chúng tôi nhé.

  - - - - - - - - - - - - *.* - - - - - - - - - - - - -
  icon Các tin tức khác
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  Cáp nối usb micro chất lượng
  Cáp nối usb micro chất lượng

  Cáp nối usb micro chất lượng

  Cáp nối usb micro chất lượng

  Cáp nối usb micro chất lượng

  Cáp nối usb micro chất lượng

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối
   
shoppingonline

Hotline: 096 936 8639
Phía Nam
Alo   Mr. Phong  0969.36.86.39
Alo   Mr.Thanh  0903.999.780
Phía Bắc
Alo   Mr. Thạnh  01632.338.336
Alo   Mr. Nguyên  08.6683.6631