logo tadavietnam
Phía Bắc: 01632 338 336
Phía Nam: 0969 36 86 39
 • Trở về trang chủ
 • Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số

  3ghcm - Ipad (máy tính bảng) không phải điện thoại để có thể nạp thẻ theo cách thông thường nhưng thuê bao 3G Viettel khi sử dụng Ipad (máy tính bảng) có ít nhất 3 cách nạp tiền vào tài khoản mặc dù không nhớ số thuê bao thẻ SIM...

  Bình thường một chiếc điện thoại khi cần nạp thẻ Viettel chỉ cần bấm gọi *100*Mã thẻ#, nhưng Ipad (máy tính bảng) lại không phải là một chiếc điện thoại nên không thể làm như vậy. Thay vào đó sau khi lắp SIM để đăng ký 3G Viettel, người sử dụng Ipad (máy tính bảng) phải có những cách khác để nạp thẻ.

  Không kể đến cách phải nhớ số thuê bao và “bắn tiền” hay chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 cách phổ thông nhất mà người sử dụng Ipad (máy tính bảng) hay làm để nạp thẻ Viettel.

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng) trong mục Settings

  Bước 1: Trong mục tùy chỉnh Settings của hệ điều hành iOS thường có sẵn chức năng nạp tiền. Đầu tiên hãy vào Settings (Cài đặt) => Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON cho Cellular Data. Tiếp đến hãy vào SIM Applications (Ứng dụng SIM).
  nap-tien-viettel-

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Trong mục tùy chỉnh Settings của hệ điều hành iOS đã có sẵn chức năng nạp tiền, hãy vào Settings => Cellular Data rồi bật ON cho Cellular Data. Tiếp đến hãy vào SIM Applications.

  Bước 2: Trong mục SIM Applications, hãy chọn Tiện ích.
  nap-tien-viettel-

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Trong mục SIM Applications, hãy chọn “Tiện ích”.

  Bước 3: Trong mục Tiện ích, chọn Nạp tiền vào TK.
  nap-tien-viettel-

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Trong mục “Tiện ích”, chọn “Nạp tiền vào TK”.

  Bước 4: Nhập mã số thẻ rồi bấm Send.
  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Nhập mã số thẻ rồi bấm Send.

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng) bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác

  Một số người vẫn hay dùng cách lắp SIM sang điện thoại khác cho đơn giản vì một số Ipad (máy tính bảng) đời cũ với iOS đời cũ không có sẵn chức năng hỗ trợ nạp thẻ.

  Đương nhiên bạn cũng phải mất công đôi chút vì Ipad (máy tính bảng) sử dụng SIM cỡ nhỏ (Micro-SIM hoặc Nano-SIM). Khi cắt SIM thành Micro-SIM hoặc Nano-SIM cho vào Ipad (máy tính bảng) thì bạn dùng thiết bị cắt SIM nhưng hãy giữ lại cái khung bên ngoài, khi nào hết tiền chỉ cần tháo SIM nhỏ ra lắp vào cái khung đó rồi cho vào điện thoại di động bình thường và nạp thẻ bình thường.
  nap-tien-viettel-

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Trong ảnh là thiết bị cắt SIM chuyên dụng. Khi cắt SIM thành Micro-SIM hoặc Nano-SIM cho vào Ipad (máy tính bảng) thì bạn giữ lại cái khung bên ngoài, khi nào hết tiền chỉ cần tháo SIM nhỏ ra lắp vào cái khung đó rồi cho vào điện thoại di động bình thường và nạp thẻ bình thường.

  Ngoài ra, bạn có thể lắp thẳng SIM từ Ipad (máy tính bảng) sang iPhone theo nguyên tắc: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như Ipad (máy tính bảng) Air, Ipad (máy tính bảng) Mini và Ipad (máy tính bảng) Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời Ipad (máy tính bảng) trước đó.

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng) bằng ứng dụng QueryUSSD

  Dành cho những người ham mê khám phá cái mới và ngại không muốn tháo SIM ra lắp SIM vào, Cydia có một ứng dụng tên là QueryUSSD để giúp chúng ta kiểm tra tài khoản và nạp tiền trên Ipad (máy tính bảng) một cách thuận tiện. Để có Cydia, tất nhiên Ipad (máy tính bảng) của bạn đã phải được jailbreak.

  Bước 1: Sau khi ta cài đặt QueryUSSD trên Cydia xong, ta vào Settings sẽ thấy thêm mục QueryUSSD. Trong mục QueryUSSD sẽ có nơi để ta nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods).
  nap-tien-viettel-

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Sau khi ta cài đặt QueryUSSD trên Cydia xong, ta vào Settings sẽ thấy thêm mục QueryUSSD (mũi tên), trong đó sẽ có nơi để ta nhập mã nạp tiền (ô 1 và 2) và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (3).

  Bước 2: Sau khi nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã thẻ#), ta vào phần Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt nhanh QueryUSSD.
  nap-tien-viettel-

  Nạp thẻ Viettel cho Ipad (máy tính bảng): Sau khi nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã thẻ#), ta vào phần Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt nhanh QueryUSSD. Trong ảnh là chọn Hold, nghĩa là nhấn giữ thanh Status Bar trong 3 giây để kích hoạt lệnh.

  Sưu tầm

  - - - - - - - - - - - - *.* - - - - - - - - - - - - -
  icon Các tin tức khác
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số
  Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số

  Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số

  Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số

  Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số

  Cách nạo tiền viettel trên ipad không cần nhớ số

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối
   
shoppingonline

Hotline: 096 936 8639
Phía Nam
Alo   Mr. Phong  0969.36.86.39
Alo   Mr.Thanh  0903.999.780
Phía Bắc
Alo   Mr. Thạnh  01632.338.336
Alo   Mr. Nguyên  08.6683.6631